Connect with us


9th Annual Vijay Awards On April 25th…



The annual film awards show for Tamil Cinema conducted for the past eight years by Vijay TV has been a phenomenal success and always witnesses an array of celebrities, film technicians and movie buffs. It’s the most awaited AWARDS event as the Public and the Fraternity await in anticipation on who would romp home with the coveted VIJAY AWARDS STATUETTE, a symbol of creative Pride.

In its 9th edition Vijay Awards promises BIGGER ENTERTAINMENT ON Ground as celebrated stars would be seen for the first time hosting and performing. The Movies released in 2014 are bound to have a close race to the pedestal.

Talking on this prestigious Vijay Awards, Vijay TV’s General Manager K. Sriram says, ‘this is truly a credible and an incredible award show. We are very excited about it and ever prepared to make it an astounding success year on year ‘, thank the entire Industry, media and our audiences for carrying this marquee event to such great heights ‘

This season, the Poorvika Mobiles 9th Annual Vijay Awards will have 38 ‘best’ and 5 ‘favourite’ award categories. The new award category which is included this year is ‘Best child actor’ award. With leading tinsel town celebrities being a part of it, the awards evening – to be held on 25th April 2015 – will celebrate all the people behind and in front of the camera. The Big day’s Big performers of the event are the most talented and popular star Director/actor Prabhu Deva, Sruthi Haasan, Tamannah, Pooja Kumar, Lakshmi Menon, Hip Hop Tamizha and IGT Kids (India’s Got Talent).

Even as the buzz about the awards has kick-started much earlier on social media, Vijay TV organized an inaugural event in Wembley, London that was formally launched by actor Dhanush and music director Anirudh along with many other stars a week ago.

The members of the jury of the 9th Annual Vijay Awards, who will be selecting the best of the work in front of them, include Directors K. Bhagyaraj, Bollywood fame Director Balki, K.V. Anand, Yugi Sethu and actress Nadiya.

One of the jury members Yugi Sethu says, “This award is like a pat on the back for all the filmmakers and artists who have put their heart and soul into a project. It is a huge challenge to pick the best from among so many films. We do have friendly fights among us but we ensure that we go for the ones who deserve it the most.” he added.

While the last few seasons saw a Bollywood presence Shah Rukh Khan rocked the Vijay TV Awards stage – this year promises to be much bigger, primarily because of the influx of many young talents in Tamil cinema.

The countdown begins to the biggest star-studded awards ceremony to honor the Tamil Film Industry which will be held on 25 April 2015, at SDAT Indoor Stadium (Jawaharlal Nehru Indoor Stadium), Chennai.


விஜய் டிவியில் புதிய தொடர் ‘ஆயுத எழுத்து’




விஜய் டிவியில் புதிய தொடர் ஆயுத எழுத்து - 4 Tamil Cinema

விஜய் டிவியில் வரும் ஜூலை 15 முதல் திங்கள் முதல் சனி வரை இரவு 7 மணிக்கு ஒளிபரப்பாக உள்ள புத்தம் புதிய தொடர் ‘ஆயுத எழுத்து’.

ஒரு கிராமத்தில் கம்பீரமாக வாழும் பெண் காளியம்மாள், அவருக்கு படிப்பறிவின் மேல் மிகுந்த நம்பிக்கை இல்லை. அந்த கிராமத்திற்கு தான் செய்வதுதான் நல்லது என்று எண்ணுபவர். அரசு அதிகாரிகளின் மீது நம்பிக்கை இல்லாதவர். வெளி ஆட்கள் மீதும் பெரிதாக அபிப்பிராயம் இல்லாதவர். அவருக்கு மாறாக இந்திரா என்னும் படித்த தைரியமான பெண் சப் கலெக்டராக அந்த கிராமத்தினுள் வருகிறார். அந்த கிராமம், காளியம்மாள் சொல்வதைக் கேட்டு செயல்படுவது இந்திராவுக்கு பிடிக்கவில்லை. படிப்பின் பயனை சொல்ல விரும்புகிறார். அதற்காக இந்திரா செய்யும் செயல்கள் காளியம்மாவிற்கு பிடிக்காமல் போய்விடுகிறது.

இந்திராவிற்கும் காளியம்மாவிற்கும் கருத்து வேறுபாடு காரணமாக பிரச்சினை உருவாகிறது. இதனிடையே, காளியம்மாவின் மகன் சக்திவேலுக்கும் இந்திராவுக்கும் காதல் மலர்கிறது. ஆனால், அவர் காளியம்மாவின் மகன் என்பது இந்திராவிற்குத் தெரியாது. படித்த கலக்டர் பெண்ணான இந்திராவை தன் மருமகளாக ஏற்பாரா காளியம்மாள். இந்திராவிற்கு உண்மை தெரியும் போது என்ன நடக்கும் ?, இதுதான் ‘ஆயுத எழுத்து’.

பிரம்மா இயக்கும் இத் தொடரில் ஸ்ரீது கிருஷ்ணன் இந்திராவாக நடிக்கிறார். இவர் கல்யாணமாம் கல்யாணம் மற்றும் ஜோடி நிகழ்ச்சிகளின் மூலம் பிரபலம் ஆனவர்.

மௌனிகா, காளியம்மாவாக நடிக்கிறார். அம்ஜத் கான், ஷக்திவேலாக நடிக்கிறார்.

Continue Reading

Tamil Cinema News

பிக் பாஸ் 3 – போட்டியாளர்கள் முழு விவரம்




பிக் பாஸ் 3 - போட்டியாளர்கள் முழு விவரம்

விஜய் டிவியில் நேற்று முதல் ஆரம்பமாகியுள்ள, கமல்ஹாசன் தொகுத்து வழங்கும் பிக் பாஸ் 3 நிகழ்ச்சியில் போட்டியாளர்களாக கலந்து கொண்டு வீட்டுக்குள் ஒவ்வொருவராக நுழைந்தவர்கள் விவரம்…

பாத்திமா பாபு – செய்தி வாசிப்பாளர்
லாஸ்லியா – இலங்கை டிவி செய்தி வாசிப்பாளர்
சாக்ஷி அகர்வால் – நடிகை
மதுமிதா – நடிகை
கவின் – நடிகர்
அபிராமி – மாடல் மற்றும் நடிகை
சரவணன் – நடிகர்
வனிதா விஜயகுமார் – நடிகை
சேரன் – இயக்குனர், நடிகர்
ஷெரின் – நடிகை
மோகன் வைத்யா – கர்நாடக இசைப் பாடகர்
தர்ஷன் – இலங்கை மாடல்
சாண்டி – நடன இயக்குனர்
முகின் – மலேசியா பாடகர்
ரேஷ்மா – நடிகை

கடந்த 2 சீசன்களில் முதல் சீசனில் 16 போட்டியாளர்களும், இரண்டாவது சீசனில் 15 போட்டியாளர்களும் நுழைந்திருக்கிறார்கள். இந்த 3வது சீசனில் 15 போட்டியாளர்கள் நுழைந்திருக்கிறார்கள்.

கடந்த 2 சீசன்களில் வெளிநாட்டைச் சேர்ந்த போட்டியாளர்கள் இல்லை. ஆனால், இந்த சீசனில் இலங்கையிலிருந்து இருவரும், மலேசியாவிலிருந்து ஒருவரும் கலந்து கொள்கிறார்கள்.

இந்நிகழ்ச்சி இன்று திங்கள் முதல் தினமும் இரவு 9.30 மணிக்கு ஒளிபரப்பாகும்.

Continue Reading


விஜய் டிவியில் ‘ஸ்டார்ட் மியூசிக்’ புதிய நிகழ்ச்சி




விஜய் டிவியில் ஸ்டார்ட் மியூசிக் புதிய நிகழ்ச்சி

விஜய் டிவியில் அடிக்கடி பல புதுமையான நிகழ்ச்சிகள் ஒளிபரப்பாவது வழக்கம். அந்த வரிசையில் தற்போது ‘ஸ்டார்ட் மியூசிக்’ என்ற புதிய நிகழ்ச்சியை ஞாயிறு மதியம் 1 மணிக்கு ஆரம்பித்துள்ளார்கள்.

கடந்த வாரம் மே 26ம் தேதி முதல் இந்த நிகழ்ச்சி ஆரம்பமானது.

இசையை மையமாக கொண்டு கேளிக்கையும் கலந்து நடக்கப்படும் கேம் ஷோ தான் இந்த ‘ஸ்டார்ட் மியூசிக்’ நிகழ்ச்சி. இந்நிகழ்ச்சியை பிரியங்கா தேஷ்பான்டே தொகுத்து வழங்குகிறார்.

ஒவ்வொரு வாரமும் இரண்டு நட்சத்திர அணிகள், நான்கு கலகலப்பான சுற்றுகள். ஒவ்வொரு சுற்றின் முடிவிலும் வெற்றி பெறும் அணியிலிருந்து ஒருவல் ‘லக்கி ரூமிற்கு’ செல்வார். உள்ளே சென்ற போட்டியாளர் வெளியில் வைக்கப்பட்டுள்ள நான்கு ‘போடியத்தில்’ ஒன்றைத் தேர்வு செய்ய வேண்டும். ஒவ்வொரு போடியத்திலும் ஒரு குறிப்பிட்ட பரிசுத் தொகை இருக்கும். அது என்ன என்பது ரூமிற்குள் சென்றவருக்குத் தெரியாது.

பிற போட்டியாளர்கள் அவரை பெரிய டிவி மூலம் பார்த்துக் கொண்டிருப்பார்கள். ஒவ்வொரு சுற்றிற்கும் பரிசுத் தொகை அதிகரித்துக்கொண்டே போகும். நான்கு சுற்றின் முடிவில் எந்த அணி அதிக பரிசுத் தொகையுடன் உள்ளார்களோ அவர்களே அந்த வாரத்தின் வெற்றியாளராக அறிவிக்கப்படுவார். இந்த நிகழ்ச்சியில் ருபாய் ஒரு லட்சம் வரை வெற்றி பெறலாம்.

கடந்த வாரம் ஒளிபரப்பான முதல் நிகழ்ச்சியில் மகேஷ், பாலாஜி, கிரேஸ், சேது ஒரு அணியாகவும், ரேமா, சதிஷ், யோகி, ரக்ஷன் மற்றொரு அணியிலும் போட்டியிட்டார்கள். இதில் மகேஷ் அணி தோல்வியைத் தழுவியது.

இனி, ஒவ்வொரு வாரமும் ஞாயிறு மதியம் 1 மணிக்கு இந்த கலகலகப்பான நிகழ்ச்சியைப் பார்க்கலாம்.

Continue Reading

Tamil Movies Database


error: Content is protected !!